GIẢI MÃ CƠ CHẾ TRỊ GOUT ĐỘT PHÁ CỦA THẢO DƯỢC ĐÔNG Y GUDCARE

VTV.vn – Thảo dược Đông Y Gudcare không chỉ giải quyết bệnh gout tận gốc, an toàn mà còn giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường chức năng thận…

Với cơ chế điều trị gout đột phá, Thảo dược Đông y Nanocare không chỉ giải quyết bệnh gout tận gốc, an toàn và bền vững. Nanocare còn giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường chức năng thận và hỗ trợ phòng ngừa các bệnh lý như tiểu đường, mỡ máu, suy thận…

Điều trị gout bằng các loại thuốc Tây đang là phương pháp rất phổ biến bởi vì hiệu quả nhanh chóng. Sau khi uống hoặc tiêm thuốc, người bệnh sẽ khỏi đau ngay, các khớp có thể hoạt động bình thường. Tuy nhiên, thuốc Tây phần lớn chỉ giải quyết triệu chứng chứ chưa giải quyết tận gốc bệnh gout và nếu lạm dụng sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ.

Chính vì thế, xu hướng trị gout hiện nay là sử dụng kết hợp với các bài thuốc Đông y. Đây là giải pháp trị gout vừa hiệu quả lại vừa an toàn. Thảo dược Đông Y Nanocare chính là một trong số rất ít bài thuốc Đông y trị gout được rất nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và tư vấn sử dụng.

Nanocare hội tụ đầy đủ 6 loại thảo dược trị gout hàng đầu hiện nay trong Đông y

Sở dĩ Thảo dược Nanocare có khả năng trị gout “vượt trội” là bởi nó hội tụ đầy đủ 6 loại thảo dược trị gout hàng đầu trong Đông y bao gồm: Thổ Phục Linh, Cỏ Hy Thiêm, Bồ Công Anh, Vỏ Đậu Xanh, Nhọ Nồi và Curcumin.

Thổ Phục Linh: Nhờ chứa hàm lượng lớn hoạt chất Carotene, Stigmasterol, saponin và tigogenin, Thổ Phục Linh giúp tăng cường đào thải axit uric ra khỏi cơ thể và ngăn ngừa sự lắng đọng các tinh thể muối urat tại ổ khớp.

Cỏ Hy Thiêm: đóng vai trò bào mòn và phá hủy các lớp urat cũ đang bám và đâm vào các khớp. Đây là nguyên nhân khiến khớp bị đau nhức dữ dội, căng phồng và sưng nóng.

Bồ Công Anh: Có tác dụng giảm nhanh các cơn đau nhức, sưng tấy và nóng rát tại ổ khớp. Ngoài ra, Bồ Công Anh còn giúp kích thích tăng cường tái tạo sụn và chất bôi trơn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp và biến dạng khớp do gout gây ra.

Curcumin: Là hoạt chất được tìm thấy chủ yếu trong Nghệ Vàng, có khả năng chống thoái hóa khớp, giảm đau và chống nhiễm trùng tại ổ khớp. Curcumin còn có tác dụng ức chế Enzym XOD (enzym chuyển hóa purin thành axit uric), từ đó ngăn ngừa sự tổng hợp axit uric trong cơ thể.

Vỏ Đậu Xanh: Có tác dụng đẩy nhanh quá trình đào thải độc tố và axit uric trong máu ra bên ngoài theo đường bài tiết. Đặc biệt, vỏ đậu xanh rất giàu chất xơ, làm chậm quá trình hấp thụ và chuyển hóa đạm, giúp phòng ngừa sự gia tăng lượng axit uric trong máu.

Cỏ Nhọ Nồi: Giúp bồi bổ thận và làm cho thận khỏe hơn, tăng cường chức năng gan thận để đào thải độc tố và axit uric ra ngoài nhanh hơn, ngăn chặn sự lắng đọng muối urat tại thận và phòng ngừa biến chứng suy thận.  

Cơ chế giảm đau an toàn chỉ có tại Gout Nanocare

Khi tinh thể muối urat tích tụ tại các ổ khớp, do các tinh thể này có hình sắc nhọn nên đâm vào các ổ khớp gây tổn thương khớp. Các khớp xương bị tổn thương nên sưng lên, đỏ và đau.

Sau khi uống thuốc Tây bạn sẽ thấy giảm đau nhanh chóng vì trong đó luôn có thành phần thuốc giảm đau, tiêu sưng Nhưng nó chỉ trị triệu chứng là đau và sưng chứ không trị nguyên nhân gây đau và sưng là các khớp đang bị các tinh thể muối urat có hình sắc nhọn phá hủy. Bạn không thấy đau nên vẫn vận động bình thường dẫn đến khớp xương bị phá hủy nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy khi hết thuốc bạn sẽ nhanh chóng bị đau trở lại, đặc biệt bị còn nặng hơn.

Nanocare không tập trung vào giảm đau mà tập trung giải quyết nguyên nhân gây ra đau bằng cách dần bào mòn các góc cạnh của tinh thể muối urat. Muối urat không còn góc cạnh sắc nhọn sẽ ít gây tổn thương khớp. Khi khớp ít bị tổn thương thì sẽ bớt sưng và cơn đau sẽ giảm dần. Sau đó từng bước đào thải dần muối urat ra khỏi cơ thể.  

Thảo dược Hy Thiêm trong bài thuốc là thành phần chính bào mòn góc cạnh sắc nhọn của muối urat

Không sợ đau nhức dữ dội sau mỗi bữa nhậu thịnh soạn

Với nhiều vị thuốc có khả năng hỗ trợ cơ thể ức chế sự tổng hợp axit uric trong cơ thể, đồng thời tăng cường đào thải axit uric dư thừa ra bên ngoài theo đường bài tiết, Thảo Dược Nanocare sẽ hỗ trợ làm ổn định lượng axit uric trong máu, giúp ngăn ngừa các cơn đau gout cấp tái phát sau mỗi bữa nhậu.

Hiệu quả trị gout nhanh gấp nhiều lần so với các bài thuốc Đông y truyền thống nhờ công nghệ Nano

Gout Nanocare được bào chế bằng công nghệ nano hiện đại, các hoạt chất được đưa về kích thước nhỏ nhất (nano mét). Ở kích thước này, khi đưa vào cơ thể, hoạt chất sẽ được hấp thụ đến mức tối đa và nhả từ từ vào trong máu, nồng độ hoạt chất luôn ổn định, ít bị đào thải ra ngoài nên làm tăng tác dụng trị liệu của sản phẩm lên gấp nhiều lần so với các bài thuốc Đông y truyền thống.

Theo Sức Khỏe – VTV